Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM Hà Nội

Học tin học văn phòng là yêu cầu đầu ra bắt buộc của các bạn sinh viên đang theo học năm cuối tại các trường cao đẳng, đại học và là yêu cầu đầu vào quan trọng không thể thiếu của dân văn phòng dù bạn đang làm việc trong ngành nghề hoặc loại hình doanh nghiệp nào. 

Trong bài viết dưới đây, Thuế thu nhập cá nhân sẽ giới thiệu với các bạn Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM Hà Nội. Cùng theo dõi nhé!

>>> Xem thêm:

Review Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Hiệu Quả

I. Những tiêu chuẩn để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đào tạo khóa học tin học văn phòng uy tín và chất lượng

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc mọi người có thể tự tìm kiếm tài liệu và nghiên cứu thông tin để tự học và cải thiện kỹ năng tin học của mình. Trên thị trường có rất nhiều video hoặc nội dung hướng dẫn các bạn thao tác trên Word, Excel và Powerpoint.

Tuy nhiên đây chỉ là cách học nhất thời, bạn sẽ không thành thục và nâng cao tuyệt kỹ thực hành được qua các video miễn phí như vậy.

Để kiến thức và kỹ năng được trau dồi một cách có hệ thống thì học tại các trung tâm đào tạo ngắn hạn là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bạn cần tìm kiếm đến các trung tâm huấn luyện tin học văn phòng để có được lộ trình học bài bản và sự hướng dẫn thực hành chu đáo từ giáo viên.

Tiêu chuẩn lựa chọn khóa học tin học văn phòng uy tín và chất lượng
Tiêu chuẩn lựa chọn khóa học tin học văn phòng uy tín và chất lượng

Vậy làm sao để có thể tìm được trung tâm huấn luyện tốt? Các bạn hãy suy xét những tiêu chuẩn sau trong quá trình sàng lọc và lựa chọn địa điểm đào tạo khóa học tin học văn phòng

 • Trung tâm dạy học tin học văn phòng có được chứng nhận cấp phép hoạt động không, có link với nhà cung cấp giáo dục chính quy nào không?
 • Giáo viên giảng dạy tin học văn phòng là ai? Năng lực họ có thực tiễn và có nhiều kinh nghiệm hay không?
 • Nội dung chương trình đào tạo tin học văn phòng có thích hợp không? (Có khóa học tin học văn phòng cho người đi làm, khóa học tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng…)
 • Khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền? Có thích hợp với khả năng chi trả của bạn không?
 • Hiệu quả khóa học mang lại (Có thể tìm hiểu qua những phản hồi của học viên và nhận xét của Chuyên Viên) và bằng cấp bạn thu được sau khóa học do nhà cung cấp nào công bố, giá trị sử dụng như vậy nào?
 • Có các quyết sách và quyền lợi đảm bảo cam kết chất lượng huấn luyện không?

Hiện nay, nhu cầu học để lấy chứng chỉ và kỹ năng tin học văn phòng rất cao và để đáp ứng nhu cầu này trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo tổ chức dạy khóa học tin học văn phòng.

Vậy trong vô số cái tên đơn vị đào tạo đó, đâu sẽ là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo khóa học tin học văn phòng uy tín và chất lượng?

II. Review khóa học tin học văn phòng chất lượng tốt nhất Hà Nội TPHCM

Căn cứ vào những tiêu chuẩn phân tích trên, dưới đây Thuế thu nhập cá nhân sẽ mang ra những Review khóa học tin học văn phòng được nhận xét tốt nhất hiện tại.

Khóa học tin học văn phòng Lê Ánh
Khóa học tin học văn phòng Lê Ánh

Qua khảo sát thống kê, Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh được xem là điểm sáng nổi bật trong đào tạo thực hành tốt nhất, thu được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên đã và đang tham gia các khóa học tại đây cùng với các đối tác trong đào tạo và cung ứng nhân lực của Lê Ánh.

Trung tâm Lê Ánh được đánh giá là nhà cung cấp đào tạo khóa học tin học văn phòng có chất lượng huấn luyện tốt nhất trên thị trường hiện tại, tự hào với nhiều sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giáo viên, cũng như kết quả làm việc của học viên sau khóa học.

1. Nội dung và phương pháp đào tạo

Khóa tin học văn phòng tại trung tâm với nội dung chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng.

Không những giúp các bạn sinh viên và những người có nhu cầu lấy cứng chỉ tin học có thể đậu kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng mà còn trau dồi cho học vên các tri thức và kỹ năng tin học thiết yếu.

Sau khóa học tin học văn phòng của trung tâm Lê Ánh, học viên có thể thành thục hơn và sử dụng PC chuyên nghiệp hơn phục vụ các công việc thực tiễn.

Lộ trình huấn luyện được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn các thủ thuật tin học từ đơn giản đến phức tạp, phân tách cụ thể và cụ thể theo chuyên mục của từng software.

Đặc biệt học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành. Lấy phương châm đào tạo thực hành thực tế xóa mù công nghệ.

Cụ thể nội dung khóa học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh, chi tiết có thể tham khảo tại trang web chính của trung tâm https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-tin-hoc-van-phong.html

 • Phần 1: Thao tác trên MS Word

Các thao tác căm bản trên MS Word. Cách mở, lưu, tháo tác với chuột và keyboard

Các thao tác định dạng văn bản, định dạng cột, tab, numbering, cách đánh số và tạo Header and Footer

Cách chèn các kỹ tự đặc biệt, clipArt, hình ảnh, cách điều chỉnh lưu đồ và các biểu thức toán học

Các thao tác với bảng biểu, cách định dạng bảng biểu, chèn công thức vào bảng biểu. Cách chuyên bảng thành văn bản và trái lại.

Tự động Correct và Macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu Word, Tìm kiếm, thay thế, xác minh chính tả, ngữ pháp, từ đồng nghĩa, tự động chỉnh sửa, từ điển mặc định và công cụ đếm từ.

Cách in tài liệu word và trộn tài liệu.

Giới thiệu các phím tắt trong MW Word và các mẹo hay trên WS Word

 • Phần 2: Làm việc trên MS Excel

Giới thiệu MS Excel, cách mở, đóng Excel, phóng to, thu nhỏ cửa sổ. Thao tác với ô và vùng. Di chuyển trong bảng tính và sử dụng phím tắt.

Thao tác với workbook, Thao tác với worksheet và sử dụng các chính sách hiển thị trong quá trình thao tác

Nhập liệu, hiệu chỉnh, định dạng, tìm và thay thế dữ liệu, sắp xếp và lọc dữ liệu

Giới thiệu và sử dụng các hàm số, cách khai thác CSDL sort, filter, PivotTable và PivotChart

Phương pháp vẽ đồ thị, tháo tác với đồ thị trong excel, thiết lập thông số kỹ thuật trang in, thiết lập thông số kỹ thuật hộp thoại Print

Các mẹo và thủ thuật trong excel

 • Phần 3: Các thủ thuật trên MS PowerPoint

Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint, Thay đổi kiểu hiển thị trong cửa sổ chương trình, tìm hiểu các thành phần trên cửa sổ chương trình Microsoft PowerPoint.

Tùy biến thanh lệnh truy cập nhanh, Phóng to/ thu nhỏ cửa sổ làm việc. Thanh thước ngang và dọc, Các đường lưới, Đường trợ giúp khi vẽ

Xem bài thuyết trình ở các chế độ màu sắc khác nhau, Xem cùng một bài thuyết trình trong nhiều cửa sổ

Sắp xếp các cửa sổ, Chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ, Sử dụng trình trợ giúp

Cách tạo, lưu, bảo vệ bài thuyết trình, các thao tác trên slide

Cách chèn hình vào slide, chèn hình từ Clip Art vào slide, chụp hình màn hình mang vào slide, chèn thêm Shape, WordArt và Textbox vào slide

Chèn SmartArt vào slide, nhúng tiếng động, thước phim vào slide, chèn thước phim trực tuyến vào slide, chèn bảng biểu, biểu đồ vào slide

Sử dụng các mẫu định dạng, Sử dụng hình và màu làm nền cho slide

Cách thiết lập các hiệu ứng trong slide, các thủ thuật khi sử dụng powerpoint

Các mẹo và thủ thuật sử dụng hiệu ứng trong powerpoint

Chương trình khóa học tin học văn phòng
Chương trình khóa học tin học văn phòng

2. Mục đích của khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh

Giúp học viên có được tri thức, tuyệt kỹ chắc rằng về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp

Hướng dẫn học viên các thủ thuật có thể ứng dụng được tin học vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc

Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT, qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

Chứng chỉ tin học văn phòng theo thông tư 03 để thi công chức, viên chức, hoàn thiện các chứng chỉ tin hoc thiết yếu để tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học.

Chuẩn bị hành trang chắc rằng để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin việc.

3. Lợi ích khi tham gia khóa học tin học văn phòng

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại Lê Ánh sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên là Chuyên Viên nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các tuyệt kỹ sau:

 • Nắm vững tri thức cơ bản về PC
 • Xử lý thành thục các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows
 • Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft Word
 • Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint
 • Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel, hiểu rõ và biết các sử dụng thực tiễn các hàm và công thức tính toán trên Excel.

Thông tin liên hệ:

Tuy hiện tại trung tâm Lê Ánh chỉ có khóa học Tin học Văn phòng khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở các khu vực tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể tham khảo khóa học theo hình thức online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp. Vị trí các cở sở:

 • Hệ thống Hà Nội:

P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
Số 2 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

 • Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh:

Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Trên đây Thuế thu nhập cá nhân đã gửi đến các bạn Review khóa học tin học văn phòng chất lượng tốt nhất Hà Nội TPHCM, những nhận xét trong nội dung có sự tham khảo ý kiến nhận xét của các Chuyên Viên và học viên đã trải nghiệm khóa học tin học văn phòng tại các trung tâm.

Thuế thu nhập cá nhân rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của các bạn đã và chưa tham gia các khóa học tin học văn phòng để những nhận xét của chúng tôi được công tâm và đúng đắn hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung!

>>> Xem thêm:

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Người Nộp Thuế TNCN

Tờ Khai Quyết Toán Thuế Mẫu 02/QTT-TNCN

Mẫu Thư Xác Nhận Thu Nhập Mới Nhất

Chứng từ khấu trừ thuế TNCN là gì? Thủ tục mua chứng từ khấu trừ thuế TNCN

Xử lý trùng số CMND khi nộp thuế TNCN

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *