Review Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Hiệu Quả

Khóa học kế toán online đang là xu thế hiện nay bởi những ưu điểm của hình thức học này mang lại như học được ở mọi lúc mọi nơi và mất ít chi phí. Tuy nhiên không phải khóa học nào cũng chất lượng và cho hiệu quả như mong muốn.

Trước những ý kiến về việc học kế toán online có hiệu quả không? Hay học kế toán online ở đâu tốt? Dưới đây kỹ năng kế toán xin chia sẻ một số đánh giá nhằm giúp các bạn đang phân vân không biết có nên học kế toán theo hình thức online hay không có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất

>>> Xem thêm: Trung tâm kế toán Lê Ánh dạy có tốt không?

1. Đánh giá khách quan Khóa học kế toán online

Dù học online hay ofrline thì hình thức học nào cũng có 02 mặt. Đối với những người có mục tiêu học rõ ràng, tham gia khóa học kế toán online để lấy kiến thức làm nghề, quyết tâm theo đuổi nghề không phải là việc gì quá khó khăn đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay.

Dưới đây, tác giả sẽ gửi đến bạn đọc những đánh giá khách quan nhất về hình thức học online nói chung và khóa học kế toán online nói riêng.

  • Ưu điểm khi học khóa học kế toán online (học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên)

Mức học phí các khóa học kế toán online thường thấp hơn rất nhiều so với các khóa học kế toán học trực tiếp tại trung tâm, các bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí mua khóa học thì các bạn còn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Các bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể vừa học và thực hành, có thể học được mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm vượt trội của khóa học kế toán online là bạn có thể học lại kiến thức mỗi khi cần bằng cách mở lại video và xem lại bất cứ lúc nào nếu bạn quên, học trực tiếp nếu bạn quên hoặc không ghi chép lại kịp thì xem như bạn quên luôn.

Tài liệu học và thực hành kế toán online mang tính đồng bộ cao và được cấp ngay khi mua khóa học. Các bạn vẫn sẽ học và thực hành trên các chứng từ sống.

Nhìn chung, ngoài việc khác nhau về hình thức học thì hầu hết tất cả những điểm còn lại đều giống nhau từ chương trình đào tạo, tài liệu giảng dạy, thời lượng khóa học cho đến các quyền lợi dành cho học viên.

Đánh giá khách quan Khóa học kế toán online
Đánh giá khách quan Khóa học kế toán online
  • Nhược điểm khóa học kế toán online

Tương tác kém: Đây là nhược điểm chung của hình thức học online và thường được nhiều người quan tâm cân nhắc có nên học kế toán online hay không.

Bị gián đoạn thời gian buổi học bởi đường truyền:

Dễ phân tâm: Vì là học trực tuyến nên khi học rất dễ bị phân tâm như tin nhắn hay thông báo trên mạng xã hội, những bộ phim…

Với những học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính thì việc học kế toán trên mạng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Và sẽ không có ai kè kè bên cạnh đốc thúc bạn học cả

Nếu bạn muốn tìm 1 khóa học khắc phục những nhược điểm này thì dưới đây Kynangketoan.vn sẽ giới thiệu với bạn đọc trung tâm đào tạo kế toán theo hình thức online nhận được những đánh giá tốt nhất

2. Nên học kế toán online miễn phí hay mất phí

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là nên học kế toán online miễn phí hay mất phí vì hiện nay có khá nhiều những bài giảng kế toán được chia sẻ miễn phí trên youtube hay những bài nghiệp vụ kế toán trên các website các bạn có thể học kế toán mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Cách học này sẽ rất tốt với những bạn đã biết về kế toán rồi khi quên một số kiến thức có thể xem lại.

Tuy nhiên bất cập của học kế toán online miễn phí đó là những bài giảng không được sắp xếp thành hệ thống và không được đầu tư về chất lượng quay vì vậy nếu bạn là người chưa biết gì về kế toán thì học theo hình thức này khó có thể hiệu quả và sẽ mất rất nhiều thời gian

3. Review khóa học kế toán online ở đâu hiệu quả

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo khóa học kế toán online thực hành chất lượng tốt nhất ở Khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa học Kế toán Online tại Trung tâm Lê Ánh
Khóa học Kế toán Online tại Trung tâm Lê Ánh

Điểm nổi bật vượt trội hơn hết là Trung tâm Kế toán Lê Ánh hiện nay là một trong số ít các trung tâm được cấp phép hoạt động, hịu sự quản lý và ràng buộc của các đơn vị nhà nước vì vậy đảm bảo cho học viên được học trong môi trường có tính pháp lý.

Tuy nhiên điểm hạn chế của Lê Ánh là khu vực đào tạo chỉ tập trung ở 02 nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh Nắm chưa đáp ứng được nhu cầu học của khách hàng ở các tỉnh lẻ. Năm bắt được nhu cầu tìm kiếm khóa học kế toán online hiện nay và những hạn chế của hình thức học này, trung tâm kế toán Lê Ánh đã nghiên cứu và đưa ra những khóa học online chất lượng mang lại hiệu quả cao nhất cho người học

Những điểm nổi bật của các khóa học kế toán online của trung tâm kế toán Lê Ánh các bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là:

  • Giảng viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm: Điểm khác biệt của Lê Ánh và tạo uy tín cho trung tâm đó là luôn công khai thông tin giảng viên đứng lớp vì vậy các bạn có thể tìm hiểu dễ dàng
  • Nội dung học mang tính thực tế rất cao: Chương trình học tại Lê Ánh đều do đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Bài giảng chất lượng, thực tế, sinh động và dễ hiểu. Lê Ánh cam kết đảm bảo rằng chất lượng khóa học online giống như các khóa offline.
  • Một điều nữa bạn cần quan tâm ngoài chất lượng giảng dạy tốt là về chính sách hỗ trợ học viên: Lê Ánh còn đưa ra khá nhiều chính sách cho học viên như hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học, tư vấn nghiệp vụ miễn phí trọn đời…
  • Các khóa online của Lê Ánh mang tính tương tác cao, khi có vấn đề gì trong việc học các bạn hoàn toàn có thể liên hệ các giảng viên để được giải đáp
  • Không chỉ áp dụng với hình thức học offline, những học viên học kế toán qua video đóng gói sẵn cũng được bộ phận Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng (Đây là chính sách rất hay được Lê Ánh áp dụng giúp những bạn có khả năng tìm được vị trí làm việc mà mình mong muốn.)

Các khóa học kế toán online bạn có thể đăng ký học ở Lê Ánh:

Khóa học Kế toán dành cho người mới bắt đầu
Khóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa
Khóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm Excel
Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính doanh nghiệp
Khóa học Làm chủ Hóa đơn và xử lý các tình huống của hóa đơn
Khóa học Tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN
Nếu bạn không biết mình cần học khóa học nào ở mức độ kiến thức và yêu cầu công việc thực tế thì có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn, thông tin đây nhé

Trên đây là những chia sẻ của Thuế thu nhập cá nhân về chất lượng giảng dạy của các khóa học kế toán online của trung tâm Lê Ánh. Qua bài viết, hy vọng bạn đã có thể đưa ra được quyết định có nên tham gia khóa học kế toán online hay không và nên học kế toán online miễn phí hay mất phí. Mong rằng những thông tin trên đây hữu ích với các bạn!

Nếu bạn đã học khóa học kế toán online ở đâu hiệu quả, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Thuế thu nhập cá nhân được chính xác, công tâm và khách quan hơn nữa. Đồng thời giúp các bạn sinh viên, người đi làm có được lựa chọn đúng đắn và có được những kết quả tốt trong việc học và làm kế toán.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp và phản hồi. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Xem thêm:

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *